TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SENDAVI

TẦM NHÌN:

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Sendavi quyết tâm phấn đấu trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm thảo dược. Bằng những công thức cổ phương bí truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, Sendavi đưa ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Sứ Mệnh:

“VÌ SỨC KHỎE DÂN TỘC”

Giá Trị Cố Lõi:

“TÍN – TRÍ – TÂM – HÒA”

TÍN

  • Sendavi đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, coi chữ TÍN như một thứ vũ khí để cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ con ngươi của mắt mình.
  • Sendavi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm.

TRÍ

  • Sendavi luôn kế thừa và phát huy những tinh hoa trong Đông Y Dược cổ truyền, đồng thời khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng sản phẩm.
  • Sendavi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, luôn luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

TÂM

  • Sendavi lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động nghiên cứu sản phẩm và phát triển kinh doanh của mình. Chúng ta thượng tôn pháp luật và luôn duy trì các giá trị về đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Sendavi coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, nguyện chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim mình, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HÒA

  • Sendavi chọn chữ HÒA để bày tỏ sự tôn trọng, hòa thuận, điềm đạm, hữu nghị và thân thiện trong đối nhân xử thế nội bộ và kết giao với tất cả các đối tác. Sendavi xác định lấy “nhân hòa” làm nguồn sức mạnh to lớn để đi đến thành công.
  • Sendavi luôn quan tâm đến sự hòa hợp của từng giống cây trồng với từng vùng thổ nhưỡng; sự hòa hợp của từng loài thảo dược, và đặc biệt coi trọng sự hòa hợp giữa con người với trời đất thiên nhiên.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí Về Sản Phẩm Và Sức Khoẻ Của Bản Thân

Đăng Ký Tư Vấn

 

——————————————

Công ty TNHH Sendavi Việt Nam

📌 Trụ sở tại số 48 ngõ 429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

🌐Website : www.sendavi.com

☎️Hotline: 090.616.9926

✉️ Email:thuonghieusen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sendavi.vn/